ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารสมุดบันทึกการปฏิบัติงานพร้อมเข้าเล่มแบบสันกาว จำนวน ๑,๐๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารสมุดบันทึกการปฏิบัติงานพร้อมเข้าเล่มแบบสันกาว จำนวน ๑,๐๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสารสมุดบันทึกการปฏิบัติงานพร้อมเข้าเล่มแบบสันกาว จำนวน ๑,๐๐๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แอทโฟร์พริ้นท์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓,๕๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง