ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงพื้นห้องเรียนอาคาร ๒ ชั้น ๒ ฯลฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุงพื้นห้องเรียนอาคาร ๒ ชั้น ๒ และปรับปรุงห้องประชุมรวมและจัดสัมมนาสำหรับนักศึกษา อาคาร ๒ ชั้น ๕ คณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๒ ห้อง วงเงินงบประมาณ ๑,๓๗๘,๐๐๐.-บาท (หนึ่งล้านสามแสนเจ็ดหมื่นแปดพันบาทถ้วน) ราคากลาง ๑,๓๗๘,๐๐๒.๔๖ บาท (หนึ่งล้านสามแสนเจ็ดหมื่นแปดพันสองบาทสี่สิบหกสตางค์)

กำหนดดูสถานที่ในวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๑.๓๐ น.

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๑๑ - ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. ณ ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ อาคาร ๓๖ ชั้น ๑ และกำหนดเปิดซองสอบราคาในวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

เอกสารที่ใช้สำหรับการรับแบบ   ๑.  หนังสือมอบอำนาจ  ๒.  หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล                        ๓.  สำเนาใบจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม   ๔.  บัตรประจำตัวประชาชน