ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร ยี่ห้อ FUJI HD ประจำอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (แบบไม่รวมอะไหล่) จำนวน ๗ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร ยี่ห้อ FUJI HD ประจำอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (แบบไม่รวมอะไหล่) จำนวน ๗ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสาร ยี่ห้อ FUJI HD ประจำอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (แบบไม่รวมอะไหล่) จำนวน ๗ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ลิซ่า เอลิเวเตอร์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕๗,๒๙๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นเจ็ดพันสองร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
และการลงนามในสัญญาจะกระทำได้ต่อเมื่อ มหาวิทยาลัยได้รับอนุมัติเงินค่าจ้างจากเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๖ จากผู้มีอำนาจในการพิจารณางบประมาณตามที่กำหนดไว้ในกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ ข้อบัญญัติ ข้อกำหนด หรือแนวทางปฏิบัติว่าด้วยงบประมาณของมหาวิทยาลัย แล้วเท่านั้น