ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์กีฬาและเครื่องดนตรี จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักนิติการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์กีฬาและเครื่องดนตรี จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้ออุปกรณ์กีฬาและเครื่องดนตรี จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท กีฬาภัณฑ์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๙,๓๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นเก้าพันสามร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง