ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุและประกาศราคากลางงานจ้างเหมาบริการพนักงานบริการทั่วไป ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 1 งาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเเหมาบริการพนักงานบริการทั่วไป ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 1 งาน เงิน 1,817,802.24 บาท (หนึ่งล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยสองบาทยี่สิบสี่สตางค์)   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางของงานประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 1,817,802.24 บาท (หนึ่งล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยสองบาทยี่สิบสี่สตางค์)

โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้างร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุเผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ตั้งแต่วันที่ 18-23 สิงหาคม 2565 ในวันและเวลาราชการ