ประกาศราคากลางจัดจ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ Air Temp

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะจัดจ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ Air Temp ที่หอประชุมใหญ่บพิตรพิมุข อาคาร 7 จำนวน 6 เครื่อง  ราคากลาง  100,473.00  บาท  (หนึ่งแสนสี่ร้อยเจ็ดสิบสามบาทถ้วน)  โดยวิธีตกลงราคา จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน