ประกาศยกเลิกประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างระบบอาคารเรียนและปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฯ จำนวน ๑ ระบบ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างก่อสร้างระบบอาคารเรียนและปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร  จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ระบบ เงิน ๒๙,๖๕๐,๐๐๐.-บาท (ยี่สิบเก้าล้านหกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ลงวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๐ ไปแล้วนั้น

เนื่องจากไม่มีผู้ผ่านการเสนอราคา จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  ๑๑  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๐