ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อระบบบัตรเงินสดสำหรับศูนย์อาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

--------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบบัตรเงินสดสำหรับศูนย์อาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕

เนื่องจาก รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุที่จะซื้อไม่ถูกต้องในส่วนที่เป็นสาระสำคัญ

จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่  ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๖๕