ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงและซ่อมแซมห้องชั้น ๒ อาคาร ๓๖ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพฯ) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างปรับปรุงและซ่อมแซมห้องชั้น ๒ อาคาร ๓๖ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพฯ) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างปรับปรุงและซ่อมแซมห้องชั้น ๒ อาคาร ๓๖ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพฯ) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินเอ็นจิเนียริ่ง บาย เอที จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒๖,๖๑๘.๖๓ บาท (สี่แสนสองหมื่นหกพันหกร้อยสิบแปดบาทหกสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง