ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ AIR TEMP ประจำหอประชุมใหญ่บพิตรพิมุข มหาเมฆ อาคาร ๗ จำนวน ๓ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ AIR TEMP ประจำหอประชุมใหญ่บพิตรพิมุข มหาเมฆ อาคาร ๗ จำนวน ๓ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ AIR TEMP ประจำหอประชุมใหญ่บพิตรพิมุข มหาเมฆ อาคาร ๗ จำนวน ๓ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ณัฐเจริญ อินเตอร์เทรด แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๔๙๕.๐๐ บาท (สามหมื่นสี่ร้อยเก้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง