ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำบอร์ดประชาสัมพันธ์ จำนวน ๖ บอร์ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำบอร์ดประชาสัมพันธ์ จำนวน ๖ บอร์ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท เวอติคอล ซายน์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕๒,๕๒๐.๐๐ บาท (สองแสนห้าหมื่นสองพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง