ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมและแก้ไขน้ำรั่วซึม อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง งานอาคารสถานที่และงานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมและแก้ไขน้ำรั่วซึม อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมแซมและแก้ไขน้ำรั่วซึม อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ลีโอ สยาม (เอ.อี.ซี) จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓๙,๗๗๐.๐๐ บาท (สี่แสนสามหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง