ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานซ่อมแซมครุภัณฑ์รถขุดล้อยาง KUBOTA รุ่น KX๙๑-๓C หมายเลขครุภัณฑ์ ๒๓๒๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๑-๕๒/๔ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง งานอาคารสถานที่และงานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานซ่อมแซมครุภัณฑ์รถขุดล้อยาง KUBOTA รุ่น KX๙๑-๓C หมายเลขครุภัณฑ์ ๒๓๒๐-๐๑๐-๐๐๐๑-
  นั้น

๐๐๐๑๐๑-๕๒/๔ จำนวน ๑ คัน
ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน 582 (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑๔,๕๓๕.๐๐ บาท (สามแสนหนึ่งหมื่นสี่พันห้าร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน