ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตกแต่งสถานที่ พิธีรดน้ำดำหัว และอุปกรณ์ถวายสังฆทาน จัดจ้างทำพวงมาลัยดอกไม้สดสำหรับกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ที่เกษียณและผู้บริหาร จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจ

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างตกแต่งสถานที่ พิธีรดน้ำดำหัว และอุปกรณ์ถวายสังฆทาน จัดจ้างทำพวงมาลัยดอกไม้สดสำหรับกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ที่เกษียณและผู้บริหาร จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างตกแต่งสถานที่ พิธีรดน้ำดำหัว และอุปกรณ์ถวายสังฆทาน จัดจ้างทำพวงมาลัยดอกไม้สดสำหรับกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ที่เกษียณและผู้บริหาร จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายธณาพัฒธ์ กันธะวงค์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นบาทถ้วน