ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ยี่ห้อ RICOH SP๓๑๑HS หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๔-๖๑/๑๑๒ จำนวน ๒ ตลับ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ยี่ห้อ RICOH SP๓๑๑HS หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๔-๖๑/๑๑๒ จำนวน ๒ ตลับ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ
ซื้อผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ยี่ห้อ RICOH SP๓๑๑HS หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๔-๖๑/๑๑๒ จำนวน ๒ ตลับ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ ยี่ห้อ RICOH SP๓๑๑ HS หมายเลขครุภัณฑ์  ๗๔๔๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๔-๖๑/๑๑๒  จำนวน ๒ ตลับ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๙๑๘.๐๐ บาท (เจ็ดพันเก้าร้อยสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕