ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๒,๒๘๙ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๒,๒๘๙ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๒,๒๘๙ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ ทรี ที แอ็พพาเร็ล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗๔,๖๘๐.๐๐ บาท (สองแสนเจ็ดหมื่นสี่พันหกร้อยแปดสิบบาทถ้วน