ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำหรับครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร RICOH รุ่น MP๕๐๕๔SP จำนวน ๑ รายการ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำหรับครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร RICOH รุ่น MP๕๐๕๔SP
จำนวน ๑ รายการ

ตามที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสำหรับครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร RICOH รุ่น MP๕๐๕๔SP จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุสำหรับครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร RICOH รุ่น MP๕๐๕๔SP จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการ
คัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๖๘๒.๒๖ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันหกร้อยแปดสิบสองบาทยี่สิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น
ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔