ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (งานพนักงานบริการทั่วไป,งานจ้างเหมาดูแลภูมิทัศน์,งานจ้างดูแลรักษาความสะอาดอาคาร)

งานจ้างเหมาบริการพนักงานบริการทั่วไป ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 1 งาน

งานจ้างเหมาดูแลภูมิทัศน์ดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ จำนวน 1 งาน

งานจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน 49 รายการ