ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกล่องเก็บของอเนกประสงค์ จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกล่องเก็บของอเนกประสงค์ จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกล่องเก็บของอเนกประสงค์ จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เกรทเกน จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๘,๔๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นแปดพันสี่ร้อยบาทถ้วน)