ยกเลิกประกาศสอบราคาเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล (ขาว-ดำ) ความเร็วไม่น้อยกว่า ๕๐ แผ่น/นาที ฯ จำนวน ๘ เครื่อง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารสอบราคาระบบดิจิตอล (ขาว-ดำ) ความเร็วไม่น้อยกว่า ๕๐ แผ่น/นาที แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๘ เครื่อง เงิน ๑,๖๘๐,๐๐๐.-บาท (หนึ่งล้านหกแสนแปดหมื่นบาทถ้วน)   ของ กองนโยบายและแผน ตามเอกสารสอบราคาซื้อเลขที่ ๑/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ ด้วยเงินงบประมาณปี ๒๕๕๙ มาตรการกระตุ้นการลงทุน ฯ นั้น ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพขอยกเลิกการสอบราคาดังกล่าว เนื่องจากผู้เสนอราคาเสนอรายการละเอียดครุภัณฑ์ถูกต้องตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพกำหนดเพียงรายเดียว และเสนอราคาสูงกว่าผู้เสนอราคารายอื่นอย่างมีนัยสำคัญ