ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำครุภัณฑ์ป้าย พร้อมระบบไฟฟ้า จำนวน ๓ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
               ตามที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำครุภัณฑ์ป้าย พร้อมระบบไฟฟ้า จำนวน ๓ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำป้าย พร้อมระบบไฟฟ้า จำนวน ๓ ป้าย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.พี.เอ.อินเตอร์กรุ๊ป (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๔,๒๐๕.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นสี่พันสองร้อยห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓