ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงห้องหน้าบันได ฝั่งซ้าย อาคาร ๓๖ ชั้น ๒ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองคลัง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างปรับปรุงห้องหน้าบันได ฝั่งซ้าย อาคาร ๓๖ ชั้น ๒ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างปรับปรุงห้องหน้าบันได ฝั่งซ้าย อาคาร ๓๖ ชั้น ๒ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วินวิน โชว์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๔๙๙,๑๒๒.๙๐  บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยยี่สิบสองบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และ    ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง