ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง  ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน ๔๙ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

--------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน ๔๙ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ลงวันที่  ๑๘  กันยายน  ๒๕๖๓

เนื่องจาก รายละเอียดไม่ถูกต้องในสาระสำคัญ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว