ประกาศร่างประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน 49 รายการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน 49 รายการ  เป็นเงิน 19,351,776.00 บาท (สิบเก้าล้านสามแสนห้าหมื่นหนึ่งพันเจ็ดเจ็ดสิบหกบาทถ้วน)  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 19,351,776.00 บาท (สิบเก้าล้านสามแสนห้าหมื่นหนึ่งพันเจ็ดเจ็ดสิบหกบาทถ้วน) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้าง ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120  ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 กันยายน  ๒๕๖๓ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น