ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ถังดับเพลิง พร้อมตู้เก็บและติดตั้ง จำนวน ๑๕ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ถังดับเพลิง พร้อมตู้เก็บและติดตั้ง จำนวน ๑๕ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์ถังดับเพลิง พร้อมตู้เก็บและติดตั้ง จำนวน ๑๕ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์ถังดับเพลิง พร้อมตู้เก็บและติดตั้ง จำนวน ๑๕ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มั่งมีศรีการค้า (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๔,๕๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน)      รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓