ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระเป๋าเอกสาร จำนวน ๖๔ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อกระเป๋าเอกสาร จำนวน ๖๔ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อกระเป๋าเอกสาร จำนวน ๖๔ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางจิตต์ ขุนฤทธิ์สง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๔๔๐.๐๐ บาท (ห้าพันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน