ยกเลิกประกาศประกวดราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างห้องบริการอาหารไทยฮาลาล จำนวน ๑ ห้อง เงิน ๑๔,๗๔๕,๐๐๐.-บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน)     ลงวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๕๙ ไปแล้วนั้น

เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นเอกสารเสนอราคา จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว