ยกเลิกประกาศประกวดราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างระบบอาคารเรียนและปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน ๑ ระบบ เงิน ๓๐,๖๕๕,๒๐๐.-บาท (สามสิบล้านหกแสนห้าหมื่นห้าพันสองร้อยบาทถ้วน) ลงวันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๕๙ ไปแล้วนั้น

เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นเอกสารเสนอราคา จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว