ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของงานจ้างเหมาก่อสร้างห้องบริการอาหารไทยฮาลาล จำนวน 1 ห้อง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างห้องบริการอาหารไทยฮาลาล จำนวน ๑ ห้อง เงิน ๑๔,๗๔๕,๐๐๐.-บาท (สิบสี่ล้านเจ็ดแสนสี่หมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๓๐๐,๔๗๖.๖๐ บาท (สิบสามล้านสามแสนสี่ร้อยเจ็ดสิบหกบาทหกสิบสตางค์) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้าง ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร ๐-๒๒๘๗-๙๖๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๑๑ มีนาคม - ๑๖ มีนาคม ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น

สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ตามลิงค์ https://drive.google.com/drive/folders/0BzWj-4UEhfeOemo4UjNEUlRwT1k