ยกเลิกการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักหญิง จำนวน ๑ ชุด

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักหญิง จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เนื่องจากผผู้เสนอราคายื่นแบบรูปรายการละเอียดคุณลักษณะไม่ถูกต้อง โดยแนบเอกสารแบบรูปรายการละเอียดคุณลักษณะฉบับแรก ซึ่งเป็นฉบับก่อนการปรับปรุงร่างเอกสาร (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว