ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเน็คไท จำนวน ๒๕๐ เส้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเน็คไท จำนวน ๒๕๐ เส้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเน็คไท จำนวน ๒๕๐ เส้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิงห์ทอง เน็คแวร์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒๕,๗๒๕.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันเจ็ดร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง