ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำดื่มสำหรับเครื่องทำความเย็น ขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๑๔๔ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำดื่มสำหรับเครื่องทำความเย็น ขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๑๔๔ ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อน้ำดื่มสำหรับเครื่องทำความเย็น ขนาด ๑๘.๙ ลิตร จำนวน ๑๔๔ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๗๖๘.๐๐ บาท (หกพันเจ็ดร้อยหกสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง