ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และจ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมรำวง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และจ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมรำวง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และจ้างเช่าชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรมรำวง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวละเอียด คำเบียง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)