ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๕ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองนโยบายและแผน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง        ล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๕ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๕ เครื่อง ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สมารท์     คูลลิ่ง ซิสเต็มส์ จำกัด  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๑๗๓.๐๐ บาท (สี่พัน      หนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ       ทั้งปวง