ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำร่ม จำนวน ๔๐๐ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำร่ม จำนวน ๔๐๐ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำร่ม จำนวน ๔๐๐ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โพ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒๑,๙๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นหนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง