ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานจ้างออกแบบก่อสร้างฯ

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการจ้างออกแบบก่อสร้างปรับปรุงอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ชั้น ๔,๑๔,๑๕  จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป นั้น

ผู้ได้รับการคัดเลือกงานจ้างออกแบบก่อสร้างปรับปรุงอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ ชั้น ๔,๑๔,๑๙  ได้แก่  บริษัท ซีนิท เนเชอรัล จำกัด  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๙๕,000.-บาท (สองล้าน  ห้าแสนเก้าหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ซึ่งเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง