ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสายคล้องคอและป้ายชื่อ จำนวน ๗๐๔ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา กลุ่มงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำสายคล้องคอและป้ายชื่อ จำนวน ๗๐๔ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำสายคล้องคอและป้ายชื่อ จำนวน ๗๐๔ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน Seed Design โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๕๕๙.๐๔ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยห้าสิบเก้าบาทสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง