ประกาศยกเลิกประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประกาศประกวดราคาจัดจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 1 งาน  เป็นเงิน 3,120,120.-บาท (สามล้านหนึ่งแสนสองหมื่นหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน) ตามเอกสารประกวดราคาเลขที่ 2/2559 ลงวันที่ 7 สิงหาคม 2558 นั้น

มหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการรับซองประกวดราคาจ้างด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 19 สิงหาคม 2559  เรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าผู้ยื่นซองทั้ง 3 ราย ไม่ผ่านข้อเสนอทางด้านเทคนิคตามรายละเอียดประกอบการจัดจ้าง มหาวิทยาลัย จึงขอยกเลิกการประกวดราคาจัดจ้างดังกล่าว