ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงพื้นที่ร่วมรังสรรค์นวัตกรรม แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒๒ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองคลัง งานพัสดุ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงพื้นที่ร่วมรังสรรค์นวัตกรรม แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒๒ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงพื้นที่ร่วมรังสรรค์นวัตกรรม แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒๒ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๔๔๐.๐๐ บาท (สองพันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน)