ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองกลาง งานออกแบบสิ่งปลูกสร้างและอนุรักษ์พลังงาน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ แอท ออล  (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงิน ๒,๕๑๔.๕๐ บาท  (สองพันห้าร้อยสิบสี่บาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง