ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๕๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๕๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๕๑ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บ้านไม้หอม (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๗๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน