ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารสีหนังสือ Good University (GUR) การรายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพร้อมเข้าเล่ม ขนาด A๔ จำนวน ๑๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารสีหนังสือ Good University (GUR) การรายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพร้อมเข้าเล่ม ขนาด A๔ จำนวน ๑๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสารสีหนังสือ Good University (GUR) การรายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพร้อมเข้าเล่ม ขนาด A๔ จำนวน ๑๐๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)