ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ จำนวน ๑๘ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ กองกลาง  กลุ่มงานอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ จำนวน ๑๘ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ จำนวน ๑๘ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจ.เอส. เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมคคานิคอล จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๗๓,๐๘๗.๖๐ บาท (สามแสนเจ็ดหมื่นสามพันแปดสิบเจ็ดบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น   ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒