ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าชุดไทยให้นางรำนำขบวนวงดนตรีแห่พระ จำนวน ๔๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าชุดไทยให้นางรำนำขบวนวงดนตรีแห่พระ จำนวน ๔๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่าชุดไทยให้นางรำนำขบวนวงดนตรีแห่พระ จำนวน ๔๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายกิตติศักดิ์ แก้งทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสองพันบาทถ้วน