ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของงานจ้างปรับปรุงห้องน้ำฝั่งขวาชั้น ๖-๑๐ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำฝั่งขวาชั้น ๖-๑๐ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษาฯ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๒๓,๖๐๒.๘๓ บาท (สองล้านห้าแสนสองหมื่นสามพันหกร้อยสองบาทแปดสิบสามสตางค์) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้าง ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๑ - ๕ เมษายน ๒๕๖๒