ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารและเข้าเล่ม จำนวน ๔๒ ชุด และจ้างทำป้ายไวนิลโครงการ จำนวน ๑ แผ่น จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองกลาง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างถ่ายเอกสารและเข้าเล่ม จำนวน ๔๒ ชุด และจ้างทำป้ายไวนิลโครงการ จำนวน ๑ แผ่น จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างถ่ายเอกสารและเข้าเล่ม จำนวน ๔๒ ชุด และจ้างทำป้ายไวนิลโครงการ จำนวน ๑ แผ่น จำนวน ๒ รายการ  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา                 เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๘๖๐.๐๐ บาท (สี่พันแปดร้อยหกสิบบาทถ้วน)