ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๖๕ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่  สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๖๕ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๖๕ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๑๕๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันหนึ่งร้อยห้าสิบบาทถ้วน