ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อแฟ้มใส่เอกสาร จำนวน ๖๕ แฟ้ม

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อแฟ้มใส่เอกสาร  จำนวน ๖๕ แฟ้ม   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สำนักงานประกันคุณภาพ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจัดซื้อแฟ้มใส่เอกสาร  จำนวน ๖๕ แฟ้ม  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อแฟ้มใส่เอกสาร  จำนวน ๖๕ แฟ้ม  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่  บริษัท อินบ๊อกซ์ – เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๔,๔๒๐.๐๐  บาท  (สี่พันสี่ร้อย             ยี่สิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง