ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโรลอัพ (Roll Up) พร้อมโปสเตอร์ผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา จำนวน ๑๗ ชุด จ้างทำโรลอัพ (Roll Up) พร้อมโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑๐ ชุด และจ้างทำกระเป๋าอเนกประสงค์ จำนวน ๒๐๐ ใบ จำนวน

ตามที่ สำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำโรลอัพ (Roll Up) พร้อมโปสเตอร์ผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา จำนวน ๑๗ ชุด จ้างทำโรลอัพ (Roll Up) พร้อมโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑๐ ชุด และจ้างทำกระเป๋าอเนกประสงค์ จำนวน ๒๐๐ ใบ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างจ้างทำโรลอัพ (Roll Up) พร้อมโปสเตอร์ผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา จำนวน ๑๗ ชุด จ้างทำโรลอัพ (Roll Up) พร้อมโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑๐ ชุด และจ้างทำกระเป๋าอเนกประสงค์ จำนวน ๒๐๐ ใบ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีนส์ ทีม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๗,๒๖๔.๗๐ บาท (เจ็ดหมื่นเจ็ดพันสองร้อยหกสิบสี่บาทเจ็ดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง