ประกาศผลผู้ชนะการประกวดราคางานปรับปรุงอาคาร 4 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร  ๔  พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  ลงวันที่  ๑๙  พฤศจิกายน  ๒๕๕๗  ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  ๑  ราย  นั้น

ผลปราฎว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด  คือ  ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ. กรุงเทพสหการ  เสนอราคา  3,320,000  บาท

จึงเรียนมาเพื่อทราบ